CTY TNHH Thiết bị điện Minh Phú
MINH PHU CO., LTD
Tel: 08.62786119 - Fax: 08 3559 1857 - Hotline :0908 971 780

Màng lọc siêu kháng khuẩn được cải tiến có thể tái tạo khả năng lọc mùi, do sử dụng đèn LED chiếu ánh sáng xanh phân huỷ mùi hôi và được giữ lại tại màng lọc...Toshiba có dòng sản phẩm GK - NK Series với hệ thống lưới lọc 6 trong 1 được giới thiệu có tác dụng ngăn cản các tạp chất trong không khí. Hãng Samsung, LG đều tung ra nhiều mẫu mới với khả năng diệt khuẩn, khử mùi với thởi gian ngắn nhất. Một số hãng còn có loại máy lạnh có chức năng tự động làm sạch bụi mà không cần phải làm vệ sinh...

 

Hiện nay mặt hàng máy lạnh ngoại với thương hiệu mới đang đổ vào thị trường VN, mạnh nhất vẫn là hàng từ Malaysia và Trung Quốc. Loại này có chất lượng khá được sản xuất theo tiêu chuẩn tiết kiệm điện, mẫu mã, màu sắc đẹp. Theo giới chuyên môn, hàng có nguồn gốc từ Malaysia được sản xuất theo tiêu chuẩn cao hơn hẳn so với trong nước, cho nên có độ bền, máy vận hành khá êm.

 

Máy lạnh nhãn hiệu mới có giá khá cạnh tranh so với các hãng quen thuộc, thường thấp hơn từ 500.000 đồng - 1 triệu đồng/ sản phẩm. Chẳng hạn, máy lạnh hiệu Necchi, Nagakawa, Nikkokendo... có giá bán từ 4,6 triệu - 4,9 triệu đồng/bộ (loại máy 2 khối có công suất 1 HP); loại 1,5 HP giá từ 5,8 triệu - 6,1 triệu đồng/bộ; loại 2 HP từ 8,5 triệu - 9,1 triệu đồng/bộ. Tương tự là nhãn hiệu máy lạnh Sumikura của hãng Sumifuji (Nhật Bản) sản xuất tại Malaysia được Công ty Huy Nguyên nhập khẩu và phân phối độc quyền tại VN. Loại máy này có tính năng tiết kiệm điện, chống nghẹt gas, tự làm sạch bụi và tự khởi động máy khi bị mất nguồn. Giá bán 5 triệu - 6 triệu đồng/bộ, tuỳ công suất.

 

Trong nước có thương hiệu mới là Funiki của tập đoàn Hòa Phát, giá bán 4,4 triệu đồng/bộ loại 1 HP. Loại 1,5 HP là 5,4 triệu đồng/bộ; Loại 2 HP là 7,8 triệu đồng/bộ. Các loại máy lạnh mới này đều có màn hình hiển thị các thông số kỹ thuật trên mặt trước của thân máy giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi nhiệt độ, chế độ vận hành. Hướng lấy gió được thiết kế phía trên nóc cục lạnh, giúp máy vận hành đựơc hết công suất lạnh (thông thường hướng lấy gió được thiết kế ở mặt trước).